Mẫu cửa gỗ chống cháy TPHCM

mẫu cửa gỗ chống cháy p1

Những ưu điểm mà bạn có thể thấy trên cửa gỗ công nghiệp chống cháy đó là độ bền có thể chịu được va đập và sự ổn định sử dụng trong thời gian dài. Hôm nay chúng ta sẽ đi qua tổng hợp các mẫu cửa gỗ chống cháy thông dụng cho các công trình.

Các mẫu cửa gỗ chống cháy ở CaoDoor

Cửa mẫu P1

Cửa gỗ chống cháy p1

Mẫu cửa phẳng thiết kế đơn giản, màu sắc tuỳ chọn có thể sơn hoặc veneer.

Cửa mẫu P1G1

Cửa gỗ chống cháy p1g1

Thông thường ô kiếng sẽ làm là kiếng lưới chống cháy vì thông thường khi gặp nhiệt độ cao ô kiếng sẽ nỗ hoặc vỡ ra, lưới sắt có tác dụng giữ kết cấu của ô kiếng.

Cửa mẫu P1G1R3

Cửa gỗ chống cháy p1g1r3

Các đường chỉ chạy dọc cánh cửa tạo điểm nhấn cho căn nhà, có hai phương án chạy chỉ là chạy rãnh sơn màu và làm nẹp chỉ nhôm tuỳ theo ý muốn khách hàng.

Cửa  mẫu P1GL

Cửa gỗ chống cháy p1gl

Ô kiếng có thể làm kiếng cường lực chống cháy loại kính mờ hoặc trong.

Cửa  mẫu P1R3

Cửa gỗ chống cháy p1r3

Màu veneer hay mẫu mã có thể làm được đa dạng theo ý muốn khách hàng.

Cửa  mẫu P1R4A

Cửa gỗ chống cháy P1R4A

Các mẫu cửa gỗ chống cháy có một độ nặng tổng thể cao nên thường sẽ đi kèm 4 bản lề hoặc hơn được làm từ inox loại dày để đảm bảo cửa sử dụng lâu ngày sẽ không có tình trạng bị xệ cửa.

Cửa mẫu P1R4B

Cửa gỗ chống cháy p1r4b

Cửa gỗ chống cháy được phủ bề mặt là gỗ công nghiệp nên sẽ có đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn. Khung bao cửa được làm từ gỗ tự nhiên đặc đảm bảo chắn chắn để giữ vững được cánh cửa, cho dù có va đập mạnh cũng không làm hư khung bao.

Cửa mẫu P1R5

Cửa gỗ chống cháy p1r5

Mẫu cửa chống cháy mẹ bồng con hay cửa đôi cũng sẽ tương tự cửa đơn, một cánh cố định và một cánh mở. Thêm vào đó CaoDoor có thể khoét và làm theo các phụ kiện theo từng phương án khách hàng mong muốn.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp: https://moredoor.com.vn/cua-go-cong-nghiep-tai-tan-phu/