Cửa gỗ chống cháy tại Tân Phú

Với tiêu chí chất lượng hàng đầu, CaoDoor mang lại cho quý khách hàng cửa gỗ chống cháy tại Tân Phú một sản phẩm hoàn thiện tốt nhất mà tối ưu chi phí cho công trình.

Những bộ cửa thoát hiểm hay những cửa đi chính cho căn hộ được làm bằng chất liệu cửa sắt hay thép, cho dù rất chắc chắn và bảo vệ an toàn cho ngôi nhà thì sau thời gian dài sử dụng cũng sẽ xuống cấp và xấu đi bộ mặt của căn nhà.

Đã đến lúc thay đổi, sử dụng cửa đi gỗ chống cháy là một sự chọn lựa hợp lý nhất.

Đặc điểm ưu việt của cửa gỗ chống cháy tại Tân Phú

Trước hết nói đến độ ổn định, cửa gỗ chống cháy của CaoDoor luôn mang lại cảm giác an toàn gia đình bạn. Bởi cửa chúng tôi sản xuất theo quy chuẩn PCCC, khả năng cách âm cách nhiệt tốt hơn hẳn các cửa sắt hay thép.

Về thẩm mỹ, gỗ luôn là chất liệu không thể nào thiếu trong nội thất của căn nhà bạn. Bởi chất liệu gỗ luôn mang lại sự sang trọng, sự tươi mát trong mùa hè và sự ấm ám cho mùa đông.

    Cửa gỗ chống cháy của CaoDoor được các nhà thầu, đặc biệt là các chủ đầu tư luôn tin tưởng giao cho những công trình dự án chung cư, biệt thự, nhà cao tầng…

Địa điểm bán cửa gỗ chống cháy

Chi nhánh cửa hàng bán cửa gỗ chống cháy tại Tân Phú hiện nay có trưng bày hầu hết các mẫu cửa, cung cấp tối đa những sản phẩm có chất lượng đến người sử dụng

showroom cửa gỗ tại tân phú
Showroom cửa tại Tân Phú

Địa chỉ showroom nằn tại đường Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú.

Mở cửa từ: 8:00 AM -> 5:30 PM các ngày trong tuần ( trừ lễ và chủ nhật).

Quý khách muốn xem mẫu ngoài khung giờ trên xin liên hệ: 0918.653.300 để được hướng dẫn.

Xem thêm: Mẫu cửa chống cháy, Mẫu cửa gỗ chống cháy.