Cửa gỗ chống cháy tại Hóc Môn

mẫu cửa gỗ chống cháy tại hóc môn

CaoDoor là địa chỉ cung cấp cửa gỗ chống cháy tại Hóc Môn uy tín với chất lượng hàng đầu. Cửa gỗ CaoDoor của chúng tôi sản xuất và phân phối khắp trong và ngoài khu vực TP.HCM.

cửa hàng cửa gỗ chống cháy tại Hóc Môn
Cửa hàng cửa gỗ chống cháy CaoDoor

Hiện tại Showroom cửa gỗ tại Hóc Môn có trưng bày đầy đủ các mẫu cửa gỗ chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa nhựa cao cấp, cửa gỗ hiện đại…Liên hệ: 0918.653.300 để được hướng dẫn đến địa điểm bán cửa ở Hóc Môn.

Cửa gỗ chống cháy là dòng cửa được ứng dụng để đảm bảo an toàn cho công trình. Thông thường cửa được dùng cho cửa đi, cửa thông phòng và cửa thoát hiểm cho công trình nhà cao tầng, chung cư, bệnh viện hoặc nhà phố.

Với cửa gỗ chống cháy do CaoDoor sản xuất là thi công, khách hàng không cần bận tâm với sự tẻ nhạt của cửa thép hay cửa sắt bởi cửa chống cháy của chúng tôi luôn có rất nhiều màu vân gỗ và đa dạng mẫu mã để khác hàng lựa chọn cho phù hợp với nội thất của căn hộ.

mẫu cửa gỗ chống cháy tại hóc môn
Mẫu cửa chống cháy ở Hóc Môn

Vài nét về cửa gỗ chống cháy tại Hóc Môn

Cánh cửa gỗ chống cháy có cấu tạo 4 phần:

  1. Khung xương được làm bằng gỗ cứng được liên kết với nhau bằng đinh vít.
  2. Lõi được nhồi sợi bông thuỷ tinh chống cháy, giúp cửa có thể cách âm cách nhiệt tốt cả trong trường hợp có hoả hoạn sảy ra.
  3. Bên ngoài khung xương sẽ được phủ một tấm chất liệu chống cháy, ngăn không cho lửa cháy sang bề mặt bên kia cánh cửa.
  4. Bề mặt phủ MDF veneer, tác dụng giữ chắc chắn kết cấu cửa và tạo thẩm mỹ cho bộ cửa.

Khung bao cửa được làm bằng gỗ cứng, được chạy ron cao su có tác dụng ngăn lửa và ngăn khói.

Nẹp chỉ gỗ cứng, tác dụng che khuyết điểm khe hở giữa tường với khung bao.

Xem thêm: Mẫu cửa gỗ chống cháy