Cửa gỗ chống cháy tại TP HCM

cửa gỗ công nghiệp mdf veneer p1gl

mẫu cửa gỗ chống cháy tại hóc môn

Cửa gỗ chống cháy của CaoDoor tại TP.HCM không chỉ là một bộ cửa đơn thuần để thoát hiểm hay ra vào, cửa còn có chức năng cách âm cánh nhiệt tốt cho căn nhà. Cửa được gia cố ron cao su chống cháy đảm bảo an toàn và giúp cho việc sử dụng cửa trở nên êm ái hơn không quá cồng kềnh khi nghe đến cửa chống cháy.

Cửa đi  là một phần không thể thiếu cho bất cứ công trình nào, nên một dòng cửa tiện dùng và sử dụng được lâu bền là điều mà cửa gỗ chống cháy của chúng tôi mang lại cho bạn.

Ngoài ra cửa gỗ chống cháy còn có thể làm màu sơn, veneer vân gỗ, melamine,… rất nhiều màu sắc vân gỗ đảm bảo đang dạng màu sắc, mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Đặc trưng kỹ thuật của cửa gỗ chống cháy tại TP.HCM

Mọi sản phẩm cửa chống cháy của CaoDoor sản xuất ra đều đáp ứng dược các yêu cầu khắc khe như khả năng chịu tải, chịu được va đập, cách nhiệt… để đảm bảo an toàn PCCC. Phụ kiện đi kèm bộ cửa như bản lề, khoá hay thanh thoát hiểm đều được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng có thể sử dụng lâu dài mà không bị hư hỏng.

Trọng lượng bộ cửa trong phạm vi lý tưởng trong khoảng 50kg giúp cho cảm giác đóng mở rất chắc chắn. Nhất là những bộ cửa giá rẻ trên thị trường không cho bạn được cảm giác giống như vậy. Và để cửa có thể sử dụng lâu dài nên 4 bản lề inox , giúp cánh cửa chịu lực tốt và đảm bảo không xảy ra tình trạng xệ cánh hay xệ bản lề.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0918.653.300, email: myanh@truongsadoor.com để được tư vấn báo giá cửa  tại TP.HCM nhé.