Cửa gỗ công nghiệp TPHCM

mẫu cửa gỗ HDF

Cửa hàng cửa gỗ công nghiệp TPHCM thì khá nhiều dễ dàng cho khách hàng chọn mua sản phẩm. Nhưng để dễ dàng lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, giá rẻ để làm cho căn nhà của bạn một bộ cửa chất lượng thì không dễ.

Với những khách hàng đang tìm cho mình một đơn vị làm cửa gỗ công nghiệp TPHCM, cửa đi và nội thất cho công trình thì không chổ nào tốt hơn CaoDoor – Nhà sản xuất, phân phối và thi công các loại cửa gỗ công nghiệp tại TPHCM  hàng đầu hiện nay. Hãy xem qua mẫu để nắm sơ bộ về cửa công nghiệp của chúng tôi nhé.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF giá rẻ

mẫu cửa gỗ HDF
Cửa gỗ công nghiệp HDF giá rẻ

cửa gỗ công nghiệp  HDF đã được xử lý để triệt tiêu được sớ gỗ, nên cửa có khả năng chống cong vênh, co ngót, chống mối mọt tốt hơn cửa tự nhiên. Cửa HDF dòng sơn có nhiều mẫu mã và màu sơn hiện đại để khách hàng lựa chọn. Đặc biệt giá thành chỉ khoảng 2/3 cửa gỗ tự nhiên.

Xem thêm: Mẫu cửa gỗ HDF

Mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF veneer đẹp

 

mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF veneer
Cửa gỗ công nghiệp HDF veneer đẹp

Cửa gỗ HDF veneer có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nhờ lõi có ô trống được chèn vật liệu cách âm. Khả năng chịu lực của tấm ván HDF cao nên bộ cửa gỗ rất chắc chắn, hơn hẳn các dòng cửa nhựa và cửa nhôm kiếng trên thị trường. Bề mặt phủ veneer là gỗ thật được lạng mỏng, đảm bảo độ thẩm mĩ và sang trọng cho nội thất nhà của bạn.

Xem thêm: Mẫu cửa gỗ HDF veneer

Cửa gỗ công nghiệp MDF veneer hiện đại

 

mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF veneer
Mẫu cửa gỗ MDF veneer hiện đại

Chất liệu MDF được sử dụng rộng rãi trong nội thất hiện nay, có khả năng thay thế được gỗ tự nhiên đang dần khan hiếm trên thị trường bởi đặt tính chịu lực tốt, bề mặt có thể phủ vân tuỳ theo sở thích và thiết kế của căn nhà. Cửa gỗ công nghiệp  MDF veneer đáp ứng được những đặt tính không thua kém gì cửa gỗ tự nhiên, thiết kế phẳng trơn hiện đại theo xu hướng ngày nay, bề mặt trơn nên không bám bụi và dễ lau chùi hơn những mẫu có đố trên thị trường.

Xem thêm: Mẫu cửa gỗ MDF veneer

Mẫu cửa gỗ MDF melamine cao cấp

 

mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF melamine
Cửa gỗ MDF melamine cao cấp

Cửa gỗ công nghiệp MDF melamine cao cấp được làm từ tấm MDF lõi xanh phủ melamine có khả năng chống ẩm tốt hơn ván gỗ công nghiệp thường. Vật liệu melamine là vật liệu thông dụng trong nội thất hiện đại ngày nay. Melamine có khả năng chống trầy, chống bám bẩn và dễ lau chùi.

Xem thêm: Mẫu cửa gỗ MDF melamine

Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF laminate sang trọng

mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF laminate
Cửa gỗ cửa gỗ  MDF laminate sang trọng

Tấm laminate là tấm vật liệu làm cửa gỗ sang trọng và hiện đại với rất nhiều màu vân gỗ, màu sơn bóng… tuỳ theo sở thích khách hàng. Khả năng chống trầy xước cùng với khả năng chịu lực cao, chống ẩm, không co ngót, thời gian gia công, lắp ráp, bảo hành hay sửa cửa nhanh. Nếu bạn đang chọn một đơn vị để làm cửa gỗ công nghiệp TPHCM cho căn nhà của mình hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0918653300 – 0394359777 để được tư vấn.

Xem thêm: Mẫu cửa gỗ MDF laminate 

https://truongsadoor.com/danh-muc/cua-go-cong-nghiep/cua-go-cong-nghiep-hdf/